Tổng kho thanh lý nội thất gia đình cũ giá tốt tại tphcm. sản phẩm có tình trạng đẹp đến 95%

Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất' started by alehopz99, Dec 22, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. alehopz99

  alehopz99 Thành viên

  35
  0
  Bạn đang tìm mua đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ như sofa-salon, tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm – bàn phấn, tủ kệ tivi, tủ kệ bếp, tủ kệ giày dép,… nhưng chưa tìm được chỗ bán hàng ưng ý?

  Hãy đến Shop thanh lý số 1! Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ tại TPHCM và nhiều mặt hàng khác có hình thức mới đến 95% nhưng giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường.

  [​IMG]

  Những đồ nội thất gia đình chúng tôi bán ra đều đã qua tân trang phục hồi và vệ sinh nhằm đạt tình trạng hoàn hảo nhất có thể trước khi giao đến tay khách hàng. Sản phẩm bán ra được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng nên quý khách yên tâm sử dụng.

  Ngoài thanh lý đồ cũ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao tại TPHCM. Để được báo giá nhanh nhất, quý khách hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo hoặc Viber số 0961227378.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0961227378 Mr. Hào (Zalo,Viber)
   

Chia sẽ mạng xã hội