[review]chuyến phiêu bạt cực kỳ đáng yêu của olaf

Discussion in 'Game - Thư giãn - Giải trí' started by chukhoiepu, Nov 29, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. chukhoiepu

  chukhoiepu Thành viên mới

  2
  0
  Được ấn định công chiếu vào cuối năm 2017 nhưng chẳng phải sở hữu thông báo khởi chiếu chính thức và khi khán fake tới rạp xem phim Coco – Vùng đất vong linh mới hay biết rằng Chiếu lưu lạc của Olaf được chiếu kèm sở hữu bộ phim hoạt hình đình đám này.

  Bộ phim Chuyến phiêu lưu của Olaf - Olaf’s Frozen Adventure là phần ngoại truyện được hãng Disney dành cho khán giả tỉ một món quà Giáng sinh trước lúc bộ phim nữ hoàng băng giá phần 2 được chính thức khởi chiếu.

  lịch chiếu phim tháng 2

  [​IMG]

  Olaf là chú người tuyết vô cùng dễ thương, người bạn thân của công chúa Elsa trong phần 1 của bộ phim nữ hoàng băng giá. Bắt buộc khán giả cực kỳ phấn chấn mang thông tin bộ phim ngắn 20 phút này sẽ được chính thức khởi chiếu trước dịp giáng sinh. Thế nhưng mặc khán nhái chờ đợi mỏi mòn, ko phải mang bất cứ rạp chiếu phim nào trên toàn quốc ban bố lịch chiếu phim về người bạn tuyết dễ thương này. Cho đến lúc đến rạp theo dõi bộ phim Coco, khán giả bất thần được thưởng thức bộ phim Chuyến xiêu dạt của Olaf trước lúc phim Coco được chiếu. Chậm tiến độ là niềm hạnh phúc to của khán kém chất lượng yêu thích loại phim hoạt hình và cứng cáp sẽ là tiếc lớn của fan nữ hoàng băng giá.

  mang thời lượng ngắn chỉ 20 phút, bộ phim nhắc về hành trình đi khắp các gia đình trong vương quốc của Olaf để kiếm tìm ý tưởng tạo phải truyền thống đón giáng sinh cho 2 chị em Elsa và Anna – đồng thời cũng là quốc vương và công chúa của vương quốc.

  Bối cảnh của bộ phim là kỳ nghỉ lễ Giáng sinh của vương quốc được mở lại và Elsa cộng có Anna đã chuẩn bị một bữa tiệc lớn trong lâu đài dự kiến sẽ cộng thần dân trong vương quốc tổ chức một bữa tiệc linh đình. Thế nhưng sau khi hồi chuông báo hiệu Giáng sinh về được dóng lên, quảng trường đông đúc bỗng thưa thớt bóng người, họ phải trở về với gia đình và làm cho các việc truyền thống của họ trong dịp lễ Giáng sinh như: khiến cho kẹo que, trang trí nhà cửa, treo tất đợi quà, đan khăn cho đàn cháu và đàn mèo trong gia đình…. Mặc thây lời mời hết dạ của cô công chúa Anna, họ vẫn trở về nhà có lời chối từ ko muốn làm cho hỏng truyền thống của gia đình quốc vương.

  [​IMG]

  Lâu đài vắng bóng người là điều ngạc nghiên to nhất xảy ra mang Olaf trong dịp Giáng sinh và cậu đã quyết định cộng có chú tuần lộc Steven phát xuất, đến gõ cửa từng gia đình trong vương quốc để hỏi truyền thống gia đình của họ trong mỗi dịp giáng sinh là gì. Sau chậm tiến độ Olaf sẽ quyết định xem Đó với cần là 1 truyền thống hay ho không và ví như hay sẽ sở hữu về để tạo thành truyền thống đón Giáng sinh cho Elsa và Anna.

  Xem phim mới

  Đôi bạn trẻ đã rong ruổi khắp nơi và nhận được thiếu gì món quà tới từ các hộ gia đình như: các sợi dây trang trí cây thông noel, mẫu bánh ngọt, những viên kẹo que, những đôi tất để chờ đón quà của ông già noel, thậm chí sở hữu cả các cái lò sưởi để sưởi ấm cho cả mùa đông lạnh giá…. Olaf và Steven sau khi kết thúc chuyến “khảo sát” đã quyết định nhanh chóng quay về để công ty Giáng sinh cho hai người bạn của mình. Nhưng thật không may, một sự cố hãn hữu đã xảy ra và chiếc xe tuần lộc bị đứt dây, loại xe chở theo Olaf và bay qua bên kia ngọn núi, bỏ Steven ở lại ngọn núi bên này. Olaf với dòng bánh ngọt còn sót lại đã quyết định mua các con phố về tòa lâu đài nhưng sau ngừng thi côngĐây lại bị đàn chó sói săn đuổi và bị con chim đại bàng cướp mất chiếc bánh.

  trong khi chậm tiến độ tại tòa lâu đài, 2 chị em Elsa đã sắm ra các kỉ vật thời thơ bé của mình trong mỗi dịp giáng sinh. Chính vào dịp giáng sinh, Olaf đã được thành lập dưới bàn tay nhào nặn của hai chị em. Nhưng sau chậm triển khai lúc Elsa phát hiện ra khả năng của mình, cô bé thường nhốt mình trong 1 căn phòng to và dịp giáng sinh hàng năm Elsa và Anna chỉ bàn thảo sở hữu nhau qua các bức tranh vẽ hình Olaf và hình chú búp bê Olaf. Đó là hầu hết các kí ức về giáng sinh của hai chị em.

  [​IMG]

  trong khi Elsa và Anna đang chìm đắm trong dĩ vãng thì nhận được tin Olaf mất tích. Cả 2 đã cùng toàn bộ người trong vương quốc thắp đèn khắp nơi để tìm Olaf. Rút cục đã mua thấy Olaf bị đóng băng trắng xóa, chỉ còn chừa lại cái mũi củ cà rốt.

  Olaf không chỉ vui mừng vì được mua thấy mà còn được mách nhỏ 1 bí mật động trời rằng mình chính là truyền thống của hai chị em Elsa và Anna trong dịp giáng sinh. Hạnh phúc hơn lúc con chim đại bàng đã trả lại cho anh chàng cái bánh ngọt mà anh chàng muốn có về cho 2 chị em.

  chấm dứt bộ phim là các hình ảnh tuyệt đẹp về cây thông noel được khiến hoàn toàn bằng băng tuyết và hình ngôi sao đẹp đẽ, trong veo có hình búp bê của Olaf. Cả vương quốc rực sáng ánh đèn để đón giáng sinh và có lẽ nhờ công của Olaf mà vương quốc trong khoảng nay đã sở hữu được 1 truyền thống đón giáng sinh mới.

  Chuyến phiêu bạt của Olaf sẽ đem lại cho bạn không khí đón giáng sinh thật ấm áp và vui tươi.
   

Chia sẽ mạng xã hội