Prudential tổ chức hoạt động kỷ niệm, tri ân ngày nhà giáo việt nam

Discussion in 'Game - Thư giãn - Giải trí' started by misssvbkh051, Nov 28, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. misssvbkh051

  misssvbkh051 Thành viên

  15
  0
  Ngày 10-11, hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã chung tay quyên góp và thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai ở năm địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Damrey tại Khánh Hòa. Tổng giá trị gói cứu trợ khẩn cấp là 400 triệu đồng.

  [​IMG]

  Phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM tỉnh Khánh Hòa, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên Prudential đã đến huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang, huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm để thăm hỏi người dân và trao quà cứu trợ cho các học sinh, sinh viên. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho gia đình vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả bão lũ và động viên các em tiếp tục học tập tốt. Gần 400 học sinh, sinh viên được nhận cứu trợ trong đợt này. Theo dự kiến, thời gian tới các đoàn tình nguyện của Prudential sẽ tiếp tục đến với người dân tại các địa phương khác thuộc khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão. Được biết, đến nay tổng ngân sách Prudential dành cho hoạt động cứu trợ đạt 1 tỉ đồng và hơn 277 triệu đồng từ đóng góp của các tư vấn viên và nhân viên.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẽ mạng xã hội