Đặc tính của bộ đàm cầm tay kenwood tk 3000

Discussion in 'Dành cho SEO' started by quan0871, Dec 14, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. quan0871

  quan0871 Thành viên mới

  4
  0
  Thương hiệu bộ đàm Kenwood vừa cho ra mắt sản phẩm mới sở hữu những tính năng tiên tiến và hữu ích như : bề ngoài nhỏ gọn, bền bỉ, phụ tùng đi kèm tiện lợi như Pin li-ion tiêu chuẩn, anten UHF, móc cài......Đặc biệt khả năng chống chịu va đập phải chăng.
  Tratexco chuyên cung ứng máy bộ đàm kenwood TK3000 hàng hiệu mang mẫu mã thon, mỏng và vô cùng nhẹ, công suất phát 5W, dải tần 400 ~ 480 MHz, 16 Kênh nhớ, Pin Li-Ion KNB-63L (7.2V 1100mAh). Máy được bề ngoài cứng cáp đáp ứng và vượt những tiêu chuẩn quân sự của Mỹ MIL-STD 810 C/D/E/F và thông số khoa học G. Sản phẩm với hiệu suất khiến việc hoàn hảo được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công trường xây dựng, quản lý an ninh vùng dân cư mang lại hiệu quản trong công tác điều hành và quản lý công việc. Bộ đàm Kenwood TK-3000 là sự lựa mua hợp lý của bạn.
  [​IMG]
  những tính năng nổi bật của Máy bộ đàm Kenwood TK 3000
  Thiết nhỏ gọn, bền chắc
  Nhà phân phối muốn đem đến cho các bạn 1 TK 3000 nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn để giúp người mua có thể sở hữu theo 1 cách dễ dàng và lợi ích nhất.
  Khả năng tự động gửi thông báo nguy hiểm
  loại bộ đàm cầm tay với thể chế tạo khả năng tự bảo vệ hết sức thiết thực giúp bạn chẳng hề lo lắng quá nhiều vì bạn sẽ nhận được các ứng cứu kịp thời khi gặp đề nghị bất kỳ sự cố bất ngờ nào trong giai đoạn thực hiện công việc.
  Hệ thống âm thanh mạnh mẽ
  Kenwood 3000 này đã vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất từ thành phần lựa chọn, xây dựng, xuất sắc hóa, đánh giá và phân tích. Kết quả là sản phẩm bộ đàm cầm tay này giúp khách hàng mang được trải nghiệm âm thanh rõ ràng và sống động nhất. Chỉ buộc phải lắng nghe quý khách sẽ thấy được sự khác biệt rõ nét so mang những sản phẩm khác.
  bộ đàm kenwood 3000 bộ đàm kenwood 3000 bộ đàm kenwood 3000 bộ đàm kenwood 3000
  Phủ sóng trên diện rộng
  Máy bộ đàm Kenwood TK 3000 này cung cấp vùng phủ sóng tần số rộng UHF 403 - 420MHz. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn xuất sắc cho các nhà hàng đề nghị tích thích hợp những ứng dụng.
  Pin dung lượng cao
  Nhà sản xuất đã dùng pin Lithium-ion có dung lượng cực khủng lên tới 1300mah để đảm bảo khả năng đàm thoại nhiều giờ đồng hồ, hơn nữa kỹ thuật pin mới cho phép bạn sạc nhồi mà không lo bị chai pin.
  Hệ thống báo mức pin
  Để thuận tiện hơn, 4 mức trạng thái pin cho khách hàng nhận biết dung lượng pin còn lại bằng mắt thường và âm báo.
  Khả năng chống bụi tốt
  ngoại hình này còn có thể chống bụi hoàn toàn trong toàn bộ điều kiện môi trường nhằm đảm bảo các phụ kiện bên trong hoàn toàn sạch sẽ, hoạt động trơn tru giúp công đoạn đàm thoại diễn ra phải chăng, đảm bảo tính chính xác của thông tin.
  Cự li liên lạc xuất sắc trong điều kiện thông minh
  Trong khu vực nội thành, dân cư tập trung đông đúc sản phẩm sở hữu thể được dùng hiệu quả trong cự ly một - 2 km.
  - Ra khu vực ngoại thành hoặc khu vực ít tập trung dân cư, sản phẩm hoạt động phải chăng trong khoảng bí quyết 2-3km.
  - Trong điều kiện tuyệt vời, sản phẩm mang cự li liên lạc 3 - 6 km.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẽ mạng xã hội