Cần bán xe tải vt150 tại quận bình tân -hcm

Discussion in 'Xe máy -Ôtô - Xe đạp' started by ototai2017, Dec 21, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. ototai2017

  ototai2017 Thành viên mới

  2
  0
  Xe tải Veam VT150 ngoài đặc điểm vượt trội là nhỏ gọn & tân tiến thì xe tải Veam VT150 còn ưu việt do được trang bị thêm động cơHyundai D4BF 2,5 lít có Turbo tăng áp - loại động cơ giúp xe vận động không chuyển biến, bền bỉ & tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguyên liệu. Theo khách hàng đã Dùng thử xe thì với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Veam VT150 chỉ tiêu tốn 9 lít nguyên vật liệu.

  đồng hóa với chất lượng của động cơ, cầu, hộp số của Xe tải Veam VT150 đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cầu xe Veam VT150 có độ bền cơ học cao. Hộp số có năng suất truyền lực tốt, sang số nhẹ nhàng.

  ngoại thất và thiết kế bên trong

  cung cấp tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho lái xe. Cabin xe tải Veam VT150 được những chuyên gia thiết kế chắc chắn, tầm nhìn rộng, thiết kế bên trong thuận tiện. Vô lăng trợ lực gật gù, kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện, thuận lợi cho mọi tư thế lái. Xe tải Vem VT150 được trang bị vừa đủ hệ thống âm thanh giải trí và máy lạnh giúp người lái xe có thể thư giãn mọi nơi và tự do hơn trong các ngày nóng bức.

  nhằm mục tiêu giúp khách hàng hoàn toàn có thể giao vận nhiều loại sản phẩm & hàng hóa hoàn toàn có thể trọng không giống nhau, thùng xe tải Veam VT150 có thiết kế thể tích khá lớn so với tải trọng. Nhờ vậy, riêng với đa phần các loại sản phẩm, dù rằng chứa đủ (thậm trí vượt quá) tải trọng nhưng không gian lòng thùng vẫn còn đó chỗ trống\

  Khung gầm Veam VT150 được làm bằng thép kim loại tổng hợp, kết cấu cứng vững, trọng tâm thấp giúp xe chịu tải tốt & việc xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa được thuận tiện hơn.

  bài viết liên quan >>> xe tải veam motor
   

Chia sẽ mạng xã hội