Cần bán xe tải veam vt350 .lh : 08.38.779.123

Discussion in 'Xe máy -Ôtô - Xe đạp' started by ototai2017, Dec 24, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. ototai2017

  ototai2017 Thành viên mới

  2
  0
  Doanh nghiệp xe tải ĐÔNG TÂY - xin đưa ra mặt hàng mới toanh nhất của xí nghiệp sản xuất Veam Motor đây là Xe Tải Veam VT350 có tải trọng 3490 kg, chế tạo trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của Hyundai - Hàn Quốc, đồng thời xe tải veam vt350 3.49 tấn sử dụng Động cơ - Cầu - Hộp số của Hyundai và toàn bộ linh kiện được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
  Động cơ xe tải veam vt350

  Xe VT350 sử dụng đông cơ Hyundai, kết cấu máy móc, ly hợp, hộp số , cầu được đóng mác Hyundai motor.Và với các quy định mới,chặt chẽ của bộ GTVT về tình hình quá tải Trong thời điểm này nên loại xe này được làm có tải trọng cho phép vào thành phố đây là một ưu thế không hề nhỏ Trong thời điểm này. Trang bị trên xe tải VT350 động cơ hyundai D4BH uy lực, siêu bền chắc & tiết kiệm ngân sách nhiên liệu. Veam VT350 chỉ tiêu tốn 10 lít nguyên liệu. Đây được coi là một ưu thế của VT350 so với các mặt hàng cùng phân khúc khác khi mà giá nhiên liệu tăng thêm cao.

  ngoại thất :

  không chỉ có nổi bật với mạng lưới hệ thống động cơ - truyền động nhập khẩu từ Nước Hàn, Veam VT350 còn có nội - ngoại thất khá tiện nghi & hiện đại.

  mạng lưới hệ thống chiếu sáng gồm cụm đèn Halogen với ánh nắng kép, hai bên có dàn đèn Leb tăng khoảng chiếu rộng của đèn xe & đèn kích thước gắn phía hai bên cánh cửa & nóc xe giúp xe đảm bảo an toàn hơn khi lưu thông vào ban đêm.

  nội thất :

  -Vô lăng trợ lực gật gù, điều chỉnh thuận tiện, thuận lợi cho mọi tư thế lái.

  -Xe được trang bị khá đầy đủ hệ thống âm thanh giải trí và máy lạnh giúp người điều khiển rất có thể thư giãn giải trí mọi nơi & tự do thoải mái hơn trong các ngày nóng giãy.

  đọc thêm >>> Giá xe tải Veam 750
   

Chia sẽ mạng xã hội