Các tiêu chí để chọn mua két sắt có chất lượng tốt

Discussion in 'Điện thoại' started by hala0010, Oct 3, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. hala0010

  hala0010 Thành viên

  10
  0
  những tiêu chí để lựa két sắt có chất lượng tốt
  lúc mua sản phẩm nên kiểm tra độ đường nét khít của cánh cửa két, độ mịn của nước sơn, độ sắc nét của két... và đặc biệt là nên chọn lựa mua két của những thương hiệu uy tín và có đầy đủ giấy công nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
  1. Độ nặng của két
  Chưa phải két sắt nặng mới là an toàn vì hiện giờ có quá nhiều loại két nặng khủng vì cát phía trong, chứ chất liệu cấu tạo két thì lại được chế tạo bằng tôn rất mỏng và mỏng tới độ chỉ cần dùng vật nhọn thường dùng như mũi kéo,.v..v .. là đã phá hỏng được két.
  2. Chất liệu
  Hầu như các loại két hiện giờ là được làm từ tôn. Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì lúc dùng được một khoảng thời gian ngắn sẽ bị bong sơn và két dễ dàng bị phá hỏng bởi vật nhọn thông thường.
  3. Thể tích bên trong sử dụng
  Có nhiều loại két mặc dù có kích thước bên ngoài quá khổ, nhưng kích thước bên trong dung tích lại nhỏ vì phía trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do đó, tuy thấy bên ngoài thì những loại két này có kích cỡ rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích bên trong để áp dụng lưu trữ lại rất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. lúc mua két, bạn nên chú trọng đến kích thước bên trong hoặc dung tích lưu trữ.


  nguồn: thegioivaigiasi
   
 2. thaoly7271

  thaoly7271 Thành viên

  10
  0
  Nhà mình có ai pass lại điện thoại iPhone 6s Plus cũ bản 32Gb Gray k? Thèm quá mấy man
   

Chia sẽ mạng xã hội