Các thiết kế nội thất cổ điển cho thể tích nhỏ

Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất' started by chukhoiepu, Dec 17, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. chukhoiepu

  chukhoiepu Thành viên mới

  2
  0
  kể tới nội thất cổ điển chúng ta thường tưởng tượng ra những chiếc ngoại hình với tính chất kiên cố và bề thế. Ngoài ra để thích hợp có thiên hướng đương đại, những kiến trúc sư đã sáng tạo ra những loại mẫu mã vừa sở hữu tính sang trọng cổ điển, vừa nhỏ gọn và kiệm ước không gian.

  Nhưng mẫu kiểu dáng nội thất này vừa đảm bảo được tính năng sử dụng, kiệm ước dung tích mà lại có tính thẩm mỹ và thời thượng.

  Xem thêm những cái cầu thang đẹp nhất: https://banvenhadep.com/10-mau-cau-thang-dep-nhat-nam-2017.html

  1. Giá treo The Eames
  [​IMG]  The Eames Hang It All nằm trong những thiêt kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho trẻ nít thành công của Charles and Ray Eames. Sở hữu thiết kế giá treo này, công việc treo mũ và áo sẽ trở nên thú vị và vui nhộn hơn đa số.

  2. Bàn Eero Saarinen Tuilip
  [​IMG]  chiếc bàn hình tulip này là tác phẩm của nhà kiểu dáng Eero Saarinen vào năm 1956. Ngoại hình luôn tồn tại với thời gian cùng bắt mắt đơn thuần và duyên dáng cùng rộng rãi kiểu kích cỡ và màu sắc đẹp khác nhau. Kích cỡ bàn hơi nhỏ (16,5 inch) sở hữu thể ăn nhập có bất kì dung tích nào mang cái bệ tinh tế giúp khiến giảm hỗn loàn thị giác.

  3. Hệ thống giá đỡ String
  [​IMG]  Năm 1949, nhà mẫu mã Nills Strinning đã sáng tạo ra hệ thống giá đỡ String - tác phẩm hiện tại vẫn luôn là 1 trong các yếu tố quan yếu trong nội thất Scandivania. Lý do nằm ở sự đơn giản, vẻ đẹp và mang thể gắn lên tường giúptiết kiệm dung tích nhưng lại trở thành 1 dung tích lưu trữ lớn cho đồ đạc trong gia đình.

  4. Bàn Eames LTR
  [​IMG]  Đây là 1 chiếc bàn đầy bắt mắt xuất sắc cho thể tích nhỏ. Bạn sở hữu thể chuyển di nó trong không gian phòng, vừa với thể là bàn bàn đọc sách, vừa là bàn chứa đồ, nhưng lại với thể nhét nó xuống dưới 1 mẫu bàn uống cà phê lúc bạn ko cần đến.

  5. Ghế Bertoria
  [​IMG]  kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát trong chiếc ghế của Harry Bertoria đã làm nó trở nên một nội thất không thể thiếu trong không gian nhỏ với cảm giác nhẹ nhõm dễ chịu mà thiết kế đem lại. &Quot;Nếu bạn nhìn vào những chiếc ghế, bạn sẽ cảm thấy chúng chỉ hầu hết khiến bằng ko khí, giống như điêu khắc vậy" Nhà ngoại hình san sớt về sự sáng tạo của mình.

  6. Uten.slio
  [​IMG]  Bất cứ ai cũng sẽ ấn tượng mang những mẫu mã treo tường đầy sáng tạo như thế này. Ko chỉ sở hữu chức năng lưu trữ đồ đac, Uten.silo còn trở nên một bề ngoài có tính thẩm mĩ như một vật trang hoàng trong diện tích nhà bạn. Những dòng túi với kích cỡ khác nhau tạo điều kiện cho bạn vừa lưu trữ được phổ biến đố và xếp đặt thật logic.

  Xem thêm tại: https://banvenhadep.com/

  [​IMG]  Vừa là bàn, vừa là hộp lưu trữ, Componibili mang thể phù hợp mang toàn bộ các góc trong ngồi nhà bạn. Đây là biện pháp logic giúp bạn giải quyết được vấn đề lộn xộn một phương pháp dễ dàng và tiện lợi.
   

Chia sẽ mạng xã hội