Các kiểu vest cưới giúp chú rể lịch lãm hơn trong ngày cưới

Discussion in 'Mua bán thời trang' started by sevenuomo2, Nov 30, 2017.

Thông báo từ Ban quản trị

Do một số vấn đề về Database, Ban quản trị Thị Trường Cà Mau quyết định setup mới hoàn toàn diễn đàn. Mong các thành viên thông cảm và đăng ký thành viên lại, tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !
 1. sevenuomo2

  sevenuomo2 Thành viên

  14
  0
  Trong ngày trọng đại của đời mình, cô dâu luôn chọn cho mình những chiếc váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất, và có thể nói trong ngày cưới cô dâu là ngày mà cô dâu xinh đẹp nhất trong thế cục mình và cũng là cô dâu hạnh phúc nhất. bởi thế, chú rể để xứng đôi với cô dâu của mình thì cần trình bày sự phong độ khi sánh duyên cùng với người bạn trăm năm của mình. Vậy thì chú rể cũng hãy chọn một bộ vest cưới thật đẹp, thật phong thái để xứng đáng với cô dâu xinh đẹp của mình. Nhưng gợi ý dưới đây sẽ giúp cho chú rể chọn được một bộ vest hạp nhất. tin tức vest cưới

  1. Áo vest cưới nam kiểu 1 nút
  Áo vest cưới nam kiểu một nút hạp với các chú rể có chiều cao hơi khiếm tốn dưới 1m75 hoặc những chú rể có chiều cao trên 1m75 nhưng có vóc dáng bất cân đối. Vơi những dáng người như thế khi khoác trên mình chiếc vest cưới kiểu 1 nút sẽ giúp chú rể lộng lẫy, tư thế và sang hơn. Chiếc áo vest này sẽ phù hợp với mọi phom dáng của các chú rể dù gầy, thấp, cao, béo đều có thể mặc được, chỉ cần kích cớ thích hợp, vừa vặn và hạp với dáng người. Dáng áo này rất dễ mặc, hầu như mọi người đều có thể mặc được, nó sẽ làm các chú rể thấy tự tin hơn, lịch làm hơn và trải qua hơn.

  2. Áo vest cưới nam kiểu 2 nút
  Áo vest cưới nam kiểu 2 nút này hợp với các chú rể có chiều cao trên 1m75 khi đó phần thân dưới phía trước của vest có khá nhiều khoảng trống nên khi chú rể mặc nó sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối, làm cho dáng của chú rể trở thành đẹp hơn, tôn dáng. Nếu chú rể mặc loại vest này thì không nên cài cả 2 nút áo, chỉ nên cài 1 nút vì như thế trông dáng của bạn sẽ đẹp hơn và tahnhs thoát hơn là cài 2 nút. Không phải nên chi mà loại áo kiểu 2 nút này là lỗi mốt, nó luôn được chuộng vì hợp với mọi phom dáng của mọi nam giới và không bao giờ lỗi mốt. Vì loại áo này rất dễ mặc, ai cũng có thể mặc được dù là người không được cân đối.

  3. Áo vest cưới nam kiểu 3 nút
  Áo vest cưới loại này rất thích hợp với những chú rể có chiều cao 1m75 trở nên. Vơi kiểu này các nút trên áo nằm cao ngang ngực tạo nên sự tiện lợi và thoải mái cho người mặc. Nếu khi các cú rể mặc loại áo này thì cũng không nên cài tất 3 nút mà chỉ nên cài 2 nút thôi, như vậy nó sẽ làm cho bạn trở nên hiện đại và quyến rũ hơn, tôn dáng của bạn hơn.

  4. Các kiểu vest cưới nam khác
  Vest cưới nam khiểu xẻ giữa: Kiểu này sẽ ăn nhập với những chú rể có thân hình hơi đẫy đà vì mặc vào trông chú rể sẽ gọn ghẽ hơn, nhìn từ phía sau sẽ rất đẹp và trải qua. Ngoài ra nó còn mang nét trẻ trung và hiện đại. vest cuoi nam

  Vest cưới nam kiểu xẻ 2 bên: Kiểu này thì lại ngươc lại với kiểu trên, những chú rể nào hợ gầy thì nên mặc loại này trông sẽ đầy đặn hơn, nhìn ngang sẽ thấy sang và lịch thiệp
  Trên đây là một số loại vest cưới để các chú rể lựa chọn cho mình được đẹp nhất, qua nhất và lịch làm nhất trong ngày cưới.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên hăng hái

  283
  0
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẽ mạng xã hội